VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

HÒA PHÁT START là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, lắp đặt và bảo dưỡng các dòng sản phẩm như bạt che nắng mưa, giàn phơi thông minh, lưới bảo vệ ban công, lưới chống muỗi và rèm cửa. Công ty chúng tôi đã và đang được quý khách hàng không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà còn nhiều tỉnh lân cận khác như Hưng Yên, Hải Dương, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Binh, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên…lựa chọn là đơn vị lắp đặt cho nhiều gia đình sống tại các khu chung cư, nhà cao tầng, các công trình trường học, bệnh viện, công sở… Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chúng tôi xin tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về cấu tạo của sản phẩm để thấy được công năng sử dụng, sự tiện lợi khi lựa chọn đến với chúng tôi luôn là đúng đắn. Mục đích cho công ty phát triển là mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

"Uy Tín-Chất lượng là sự thành công của công ty chúng tôi" HÒA PHÁT START hướng tới mục tiêu mang lại những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất.

KHÁCH HÀNG CỦA HÒA PHÁT START

Hòa Phát hiện đang có hàng chục nghìn khách hàng trung thành trên khắp cả nước, tập trung chủ yếu tại các khu vực miền Bắc, miền Trung. Tạo dựng niềm tin với khách hàng bằng chính chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng chính là điểm mấu chốt giúp cho Hòa Phát dễ dàng thấu hiểu những nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi mong muốn, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu HÒA PHÁT sẽ luôn có chỗ đứng trong lòng khách hàng đã, đang và sẽ yêu mến.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI